Tại sao phải thay hộp mực máy in mới - Cartridge


tại sao cần phải thay hộp mực máy in ( Cartridge ) sau vài lần nạp mực in vào, lý do cần phải thay hộp mực máy in mới. Sau một thời gian sử dụng linh kiện trong hộp mực bi hao mòn chất lượng bản in bị giảm xuống. Vậy nên bạn c

Hộp mực máy in hay còn được gọi là Cartridge là một trong những bộ phận quan trọng trọng trong máy in, nó quyết định đến 80% chất lượng bản in. Vậy nên việc sở hữu một hộp mực in chất lượng là điều vô cùng quan trọng, giúp cho bản in của bạn trở nên sắc nét, đập đẹp. Tuy nhiên sau nhiều lần nạp mực in tương thích ngoài thị trường nhằm tiết kiệm chi phí thì linh kiện hộp mực sẽ bị hao mòn, để bản in luôn đảm bảo bạn nên thay thế hộp mực cartridge mới để đảm bảo chất lượng cho bản in. Hãy cùng chúng tôi, dịch vụ nạp mực máy in Quận 3 tìm hiểu xem tại sao cần phải thay hộp mực máy in sau nhiều lần nạp mực in vào nhé.

Tại sao phải thay hộp mực máy in mới (cartridge mới)

Hộp mực máy in sau một thời gian sử dụng liên tục thì sẻ bị giảm chất lượng, linh kiện hư hỏng, hao mòn như: Drum, trục sạc, trục từ, gạt,... bị hư hỏng vì thế giải pháp thay hộp mực máy in mới là một giải pháp hầu như bắt buộc.

Nạp mực máy in bao nhiều lần thì phải thay hộp mực máy in

Thông thường nếu hộp mực đã được nạp mực máy in nhiều lần ( khoảng 4 đến 5 lần) lúc này chất lượng cũng như linh kiện bị hư hỏng, hao mòng vì thế bản in luôn có những biểu hiện lem, bẩn, sọc, có những đen dài, ngang, bản in bị nhạt, mờ, bị chấm đen, hay kẹt giấy,... đó là những dấu hiệu cho thấy hộp mực máy in của bạn đã đến lúc cần phải thay cartridge mới ( thay hộp mực máy in mới)

Dấu hiệu nhận biết cần phải thay hộp mực máy in mới – thay cartridge mới

  • ­Bản in bị bẩn, lem.
  • Xuất hiện các các vết xước lem nhem nguyên nhân gạt mực thải bị mòn, hư hỏng.
  • Bản in bị xám nèn, mờ, nhạt mực không đều nguyên nhân do trống máy in bị hỏng.
  • Bản in bị sọc ngang, sọc dọc, sọc 2 bên mép tờ giấy.
  • Bản in bị chấm đen rải đều khắp tờ giấy
  • Máy in hay bị kẹt giấy và nằm ngay hộp mực.

Giá hộp mực máy in bao nhiêu?

Giá hộp mực máy in còn tùy thuộc vào các dòng máy in khác nhau, các hãng máy in khách nhau, việc mua hộp mực máy in chính hãng là vô cùng đắc đỏ với chi phí khá cao, vậy giải pháp tối ưu cho bạn là nên thay hộp mực máy in mới tương thích ngoài thì trường có giá giao động vào khoảng 350.000đ – 650.000đ với những hộp mực máy in laser trắng đen thông thường.

Tìm hiểu thêm dịch vụ nạp mực in tại nhà