Loi ich khi thiet ke website bang nen tang wordpress


WordPress giống như Apple hoặc Facebook của các thiết kế trang web. Khi nói đến các trang web, không có CMS nào khác làm điều đó tốt hơn. Nó miễn phí, trực quan đối với những người không phải là công nghệ và được những tên tuổi

WordPress giống như Apple hoặc Facebook của các thiết kế trang web. Khi nói đến các trang web, không có CMS nào khác làm điều đó tốt hơn. Nó miễn phí, trực quan đối với những người không phải là công nghệ và được những tên tuổi lớn nhất cũng như nhỏ nhất tin cậy.

Nếu bạn vẫn không tin rằng quá trình chuyển đổi là xứng đáng, thì lời chứng thực quan trọng nhất của WordPress là Microsoft, người xây dựng nền tảng CMS cạnh tranh, sử dụng WordPress cho trang web tin tức của họ. Tại sao? WordPress không thể so sánh được ngay cả với các sản phẩm của họ khi nói đến tính dễ sử dụng, SEO và đa phương tiện.

WordPress hỗ trợ kiểm soát hoàn toàn

Không giống như các CMS khác, WordPress là mã nguồn mở. Điều này có nghĩa là hiệp hội của bạn có toàn quyền kiểm soát nội dung của bạn mà không có hạn chế.

Các nền tảng CMS khác có những hạn chế không cho phép các hiệp hội cập nhật tất cả các khu vực trên trang web của họ. Tại sao điều này là một vấn đề lớn? 

Bởi vì với các CMS khác, bạn đang “thuê” trang web. Nếu bạn ngừng thanh toán, bạn sẽ mất nội dung của mình và khả năng chuyển nội dung đó sang trang khác.

Bạn cũng không có khả năng mua sắm nền tảng thiết kế website có khả năng lưu trữ tốt nhất hoặc giá trị tốt nhất. Các CMS này đi kèm với dịch vụ lưu trữ được tích hợp sẵn. Và chúng giới hạn chức năng tổng thể và mã hóa để tùy chỉnh trang web của bạn. 

WordPress cung cấp cho bạn toàn quyền truy cập vào tất cả các khu vực trên trang web của bạn. Bạn không phải lo lắng về việc mất nội dung. Và bạn có thể tùy chỉnh xây dựng WordPress cho nhu cầu của mình.

WordPress hỗ trợ thiết kế đáp ứng

Thiết kế website WordPress đáp ứng trên tất cả thiết bị di động, nó đảm bảo trang web của bạn trông tuyệt vời trên mọi thiết bị và kích thước màn hình, bao gồm cả điện thoại di động và máy tính bảng. 

Ngày càng có nhiều hiệp hội làm cho trang web của họ trở nên thân thiện với thiết bị di động vì tính thích ứng cho khả năng phản hồi trên thiết bị di động được xếp hạng rất cao so với nhu cầu của người dùng. 52% người tiêu dùng ít có khả năng tương tác với tổ chức do trải nghiệm di động không tốt .

Với WordPress, bạn không phải lo lắng về việc trải nghiệm di động kém. WordPress sẽ giải quyết vấn đề này cho bạn, với tính linh hoạt của nó trên mọi màn hình và thiết bị di động.

Kiểm tra trang web của hiệp hội của bạn trông như thế nào trên màn hình máy tính, điện thoại di động và máy tính bảng của bạn. Nếu có sự khác biệt giữa chúng hoặc các vấn đề về chức năng hoặc tải, hãy xem xét làm mới trang web của bạn và chuyển sang trang WordPress.

Cung cấp cho khách truy cập của bạn trải nghiệm thân thiện với người dùng. Bạn có thể mất khách hàng nếu thiết kế website bán hàng của bạn không đặc biệt.

Đăng nhập một lần (SSO)

Nếu bạn đang tìm kiếm khả năng tích hợp trang web của mình với Hệ thống Quản lý Hiệp hội (AMS), thì có rất nhiều plugin WordPress được tạo sẵn. Hơn nữa, rất nhiều đại lý có sẵn các Plugin đang được phát triển tích cực và yêu cầu giấy phép trả phí rất danh nghĩa để cung cấp cho bạn một lượng chức năng đáng kể như cá nhân hóa, quyền truy cập cấp độ thành viên (tức là hạn chế nội dung) và quản lý thành viên.

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó được tích hợp chặt chẽ vào các ứng dụng bên thứ 3 khác (CRM, Tự động hóa tiếp thị, Hệ thống quản lý quyên góp) và với nhiều tùy chỉnh hơn, các nhà phát triển và đại lý WordPress có thể xây dựng các plugin để đáp ứng tất cả các mục tiêu kinh doanh của bạn.