Dich vu thiet ke website gia re uy tin tai Mypage


Thiết kế website bán hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) không còn là chiến lược kinh doanh xa lạ. Đặc biệt là đối với các công ty, việc thu hút khách hàng theo cách truyền thống không còn phù hợp. Ngược lại, một website chuyê

Thiết kế website bán hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) không còn là chiến lược kinh doanh xa lạ. Đặc biệt là đối với các công ty, việc thu hút khách hàng theo cách truyền thống không còn phù hợp. Ngược lại, một website chuyên nghiệp sẽ giúp thương hiệu, công ty của bạn mở rộng phạm vi tiếp cận và thu hút nhiều người.

Hiểu được nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế trang web và quản trị website giá rẻ, đồng hành cùng khách hàng, hỗ trợ công nghệ và phát triển hệ thống trang web trong quá trình vận hành website.

Dịch vụ thiết kế website giá rẻ - uy tín - chuyên nghiệp Tp. Hồ Chí Minh

Ngày nay, website đã trở thành một công cụ phổ biến và hiệu quả để thu hút khách hàng tham gia kinh doanh. Trang web này có thể thay thế mọi thứ hơn bất kỳ đội ngũ tiếp thị mạnh nào. Chỉ cần lựa chọn một công ty thiết kế website uy tín tại TPHCM, việc kinh doanh của bạn có thể đạt được tỷ lệ thành công là 50%.

Dịch vụ thiết kế web tại Tp. Thành phố Hồ Chí Minh là một thành phố rất đa dạng, có thể kể đến như: thiết kế web theo yêu cầu,  thiết kế web trọn gói, thiết kế website chuẩn SEO, mua tên miền giá rẻ, dịch vụ bảo trì website, chức năng chatbot tự động trên Internet, v.v. ..

Tuy nhiên, ngày càng có nhiều khách hàng cần phải cảnh giác cao hơn để phân tích chất lượng, đánh giá sản phẩm sau khi nghiệm thu, để đưa ra quyết định đúng đắn nhất, lựa chọn sản phẩm đáng tin cậy, tránh tình trạng giá rẻ và tình trạng tại chỗ xấu hơn.

Quy trình thiết kế web chuyên nghiệp của Mypage

Với mọi khách hàng hợp tác với Mypage, dù là doanh nghiệp lớn hay nhỏ, trên tinh thần chuyên nghiệp và tốc độ, chúng tôi luôn thực hiện theo một quy trình cụ thể, rõ ràng và hướng đến đối tượng để làm hài lòng quý khách. Cụ thể:

➡ Tư vấn và đề xuất ý tưởng dựa trên yêu cầu và mô tả của khách hàng.

➡ Tổng hợp giao diện mẫu để khách hàng tham khảo, xem trước mô phỏng website sau khi hoàn thành.

➡ Khi khách hàng xem và duyệt bản phác thảo, nếu chưa hài lòng có thể yêu cầu chỉnh sửa, bổ sung.

➡ Chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng (nếu có), tiếp tục xây dựng các dự án cụ thể và hoàn thiện website.

➡ Khách hàng nhận sản phẩm, nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.

➡ Trang web, sách hướng dẫn sử dụng và xác nhận bảo hành sẽ được bàn giao kể từ ngày bàn giao.

Mypage cung cấp dịch vụ thiết kế website cho các khu vực sau tại Tp. HCM:

Thiết kế website tại quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Gò Vấp, quận Bình Thạnh, quận Tân Bình, quận Tân Phú, quận Thủ Đức (hay Tp. Thủ Đức).