Chỉ dẫn chụp ảnh Màn Hình Cuộn Trong hệ điều hành 10


Bài viết tin tức thủ thuật computer với nội dung :chỉ dẫn tự sướng Màn Hình Cuộn Trong hđh 10 trên trang Dịch vụ Tin học An Phát. Tham khảo các dịch vụ Sửa computer tại chỗ quận tân phú & cài windows tận nhà quận tân phú &

.

Bài viết tin tức thủ thuật computer với nội dung :chỉ dẫn tự sướng Màn Hình Cuộn Trong hđh 10 trên trang Dịch vụ Tin học An Phát. Tham khảo các dịch vụ Sửa computer tại chỗ quận tân phú  cài windows tận nhà quận tân phú  Sửa máy vi tính tận chỗ phú nhuận Tận chỗ ở khu vực TP.HCM

window 10 cung ứng nhiều phương pháp để chụp ảnh màn hình. Để chụp ảnh màn hình, tất cả những gì bạn cần làm là nhấn Ctrl+ PRTSChoặc Fn+ PRTSCvà bạn tức khắc có một ảnh chụp màn hình. Thậm chí còn có một khí cụ Snipping Tool tích hợp cho phép bạn chụp một phần của cửa sổ cũng như các menu bật lên.

Cách Chụp Ảnh Màn Hình Cuộn Trong Windows 10 - VERA STAR

Bài tương tácCài Win tại nhà phú nhuận  dịch vụ Sửa máy tính tận chỗ quận 10

tự sướng Màn Hình Cuộn là gì?

 • Chụp màn hình không còn là một điều xa lạ với những với ai dùng máy tính, nó là thủ thuật căn bản sử dụng computer khi chúng ta muốn lưu lại bất kỳ thông tin, sự kiện nào hiện ra trên màn hình pc.
 • nhưng mà đó chỉ là chụp hình trên một khung khăng khăng, vậy nếu bạn muốn chụp lại cục bộ những gì nhìn thấy như cả một trang web kéo dài thì sao, ba cách sau đây sẽ giúp bạn chụp lại màn hình toàn thể một trang web.
 • Trước khi đi vào vấn đề chính của bài viết, chắc hẳn chúng ta đều biết trong window 10 hay các trình phê duyệt web khác đều cho phép bạn "in" bất kỳ trang nào truy vấn cập và chuyển nó thành một file PDF với chọn lựa Microsoft Print mập PDF. Ở những bản cũ chức năng này có thể xuất ra định dạng file XPS khi bạn tuyển lựa Microsoft XPS Document Writer trong lệnh in (Ctrl +P).
 • Có thể nói đây là một trong những qui định chụp tổng thể trang web nếu như chơi sử dụng ứng dụng, việc dùng lệnh in bằng các dụng cụ có sẵn như Microsoft Print phệ PDF cũng là một ý nghĩ đó thay thế nhất thời khi nó cho phép lưu lại toàn bộ trang web dưới dạng PDF.
 • tuy nhiên, bạn sẽ thấy nó cũng tồn tại không ít nhược điểm khi lưu trữ lại toàn cục hình ảnh, thông báo trên một trang web dài với các hòa hợp chồng chéo không hợp nhất cả về định dạng. Từ chữ viết cho tới các hàng cột hình thành trong trang web đó,  đó nếu chúng ta dùng một ứng dụng chuyên dụng hay một dịch vụ web đơn côi cho vấn đề này sẽ đem lại kết quả tốt hơn.

Cách Chụp Ảnh Màn Hình Cuộn Trong Windows 10 - VERA STAR

Tham khảo:Sửa chữa computer tại chỗ quận 9  Fix Lỗi máy vi tính tận nơi quận 6

cách chụp ảnh Màn Hình Cuộn

ShareX


 • áp dụng mã nguồn mở được các game thủ dùng rộng rãi nhờ các tùy chọn chụp ảnh màn hình mạnh khỏe. Trong số các công dụng đó - bao gồm quay video, GIF, chọn vùng, quy trình làm việc, cũng như một số lượng béo các bộ lọc và hiệu ứng để thêm vào ảnh chụp của bạn - là tùy chọn "ảnh chụp màn hình cuộn" nhưng mà bạn đang kiếm tìm ở đây.
 • Chỉ cần mở ShareX, nhấp vào Chụp rồi nhấp vào “Chụp cuộn”. Sau khi chọn khu vực của mình, bạn có thể chỉ định cửa sổ bạn muốn cuộn, bạn có muốn có độ trễ trước khi mở màn chụp màn hình hay không và bạn muốn chụp bao nhiêu cuộn.
 • Nó đẹp và dễ sử dụng, và không giống như các tùy chọn khác trong danh sách này, nó miễn phí  không cần báo trước, được duy trì  một đồng đội các nhà tạo ra mã nguồn mở chuyên cần.
 • Ngoài việc chỉ cuộn, nó còn hoạt động như một bộ tự sướng màn hình tất cả trong một, điều này khá ấn tượng với kích tấc tệp nhỏ dại của nó.]Cách Chụp Ảnh Màn Hình Cuộn Trong Windows 10 - VERA STAR

PicPick

 • Nhấn và giữ Ctrl+ Altcùng nhau, sau đó nhấn PRTSC. Một hộp hình chữ nhật được lưu lại màu đỏ sẽ hình thành.
 • Nhấn và giữ chuột trái, sau đó kéo chuột trên cửa sổ cuộn để chọn khu vực.
 • Nhả nhấp chuột và quá lớp lang động cuộn sẽ diễn ra lỏng lẻo. Sau đó, toàn bộ cửa sổ của bạn sẽ được chụp chỉ trong vài giây.
 • PicPick cũng đi kèm với một thước đo pixel có thể được dùng để đo kích tấc của hình ảnh được hiển thị trên màn hình của bạn, một bảng trắng ảo cho phép người sử dụng vẽ trên màn hình và bảng chữ thập để xác định địa điểm của các pixel tương đối.

Snagit

 • Snagit là một vận dụng quay video và chụp ảnh màn hình phổ biến được tạo ra và phân phối do TechSmith. Nó có giao diện kiểu dáng đẹp tụ họp hơn PicPicks.
 • Nút chụp-snagit
 • Nó cũng kiêu hãnh về các công dụng biên tập hình ảnh cao cấp được đánh bóng hơn so với các tính năng của PicPicks. dĩ nhiên, Snagit không miễn phí và có giá $ 50 cho mỗi giấy phép, tương đối cao.
 • Chụp một cửa sổ cuộn trên Snagit cũng dễ ợt hơn và thân thiện hơn với người dùng. Tất cả những gì bạn phải làm là điều hướng tới tab tất cả trong một và nhấp vào nút "Chụp".
 • Sau đó bấm vào các mũi tên màu vàng tùy theo hướng bạn muốn cuộn. Snagit sẽ chụp mọi thứ hiển thị trên cửa sổ và tạo một hình ảnh duy nhất nhưng mà bạn có thể biên tập.
 • Bên cạnh việc chụp ảnh màn hình, Snagit cũng có thể ghi lại hoạt động trên màn hình. Các tác dụng chỉnh sửa ưu việt của nó cũng khiến cho nó trở thắng lợi cụ tốt nhất để tạo các phương pháp.

Apowersoft Screen Capture Pro

 • Apowersoft Screen Capture Pro là một khí cụ biên tập hình ảnh và chụp ảnh màn hình có kỹ năng tùy chỉnh cao và sáng tạo. Chương trình không gây gian khổ khi nói đến chụp ảnh màn hình, nhờ có mười chế độ chụp màn hình, bao gồm ảnh chụp màn hình Cuộn, menu và Freehand, chỉ đề cập tới một số hình thức.
 • chế độ chụp cửa sổ cuộn cho phép bạn chụp toàn bộ trang web, tài liệu hoặc trình chuẩn y, bao gồm cả nội dung bị ẩn khỏi trình xem.
 • Nó cũng đi kèm với một "Task Scheduler" nhưng bạn cũng có thể dùng để tự sướng màn hình tự động.

Cách Chụp Ảnh Màn Hình Cuộn Trong Windows 10 - VERA STAR

Để khắc phục các sự cố máy in máy tính bàn Hãy liên hệ VERA STAR

dịch vụ Fix Lỗi máy tính bàn tại nhà quận 5 Chuyên: Mua bán, tôn tạo máy tính bànmáy tính xách tayFix Lỗi pc, Cài Win ⭐_⭐_⭐ Repair mạng Wifi, đổ Mực In, Vệ sinh macbook, Lắp đặt camera tại nhàtôn tạo setup Vi Tính máy vi tính ✚ laptop, Printer ? Dịch Vụ tận chỗ ? vị trí DvTại HCM – LH Ngay Tin Học VERA STAR Tphcm. Xuất hóa đơn đỏ VATtới tận nhà làm tận chỗ bảo hành tận tình.

Hotline ☎ O8 65616562 / O9O89O8442/ O934O53493

(Zalo): O973446142 – Fb.com/suamaytinhverastar