Cách sử dụng dầu marula để sỡ hữu da mặt mềm mịn hơn

Chọn sản phẩm có chứa dầu marula: Dầu marula được sử dụng trong nhiều sản phẩm làm đẹp, bao gồm: serum, kem dưỡng ẩm, các loại body cream và lotion. Thậm chí bạn còn có thể tìm thấy loại dầu này trong các sản phẩm sữa rửa mặt. Sử dụng các sản phẩm làn da của bạn sẽ nhận được các dưỡng chất và các chất ngăn ngừa ô xi hóa từ dầu marula.

Sử dụng thường xuyên: Phần tuyệt nhất mà dầu marula có thể đem lại cho bạn khi bạn sử dụng thường xuyên. Điều này nghĩa là sử dụng các sản phẩm hàng ngày theo hướng dẫn trên bao bì sản phẩm. Các lợi ích xuất hiện mỗi lần sư dụng dầu marula nhưng các kết quả sẽ hoàn thiện dần theo thời gian để bạn bắt đầu thấy được các kết quả tích cực chỉ trong vài ngày sử dụng.

Thoa nhẹ nhàng bằng các ngón tay: Da mặt bạn rất nhạy cảm vì vậy bạn nên dùng tay thoa nhẹ nhàng khi thoa dầu marula. Nhìn chung thì, ngón tay giữa là ngón tay ít thô nhất vì vậy đây là ngón tay lý tưởng nhất để thoa các sản phẩm dầu marula lên toàn bộ khuôn mặt.

Đừng hà tiện khi sử dụng dầu marula: Thường thì bạn sẽ không muốn dùng quá nhiều sản phẩm mà bạn đã bỏ nhiều tiền đầu tư cho nó, nhưng bạn nên dùng đủ để có được kết quả như ý muốn. Bạn nên thoa dầu lên da thật nhanh và nếu bạn nhận thấy phải mất khoảng 1 đến 2 phút để dầu marula thấm vào dat thì điều đó có nghĩa là bạn đã thoa quá nhiều. Một giọt khoảng bằng đồng xu là đủ để che phủ khuôn mặt, quai hàm và cổ của bạn rồi.

Vẫn sử dụng mặc dù bạn dễ bị mụn: Nghe có vẻ lạ khi thoa dầu lên da dễ bị mụn. Nhưng các chuyên gia cho rằng dầu marula không gây mụn, điều này nghĩa là nó sẽ không làm tắt nghẽn lỗ chân lông và điều này cho thấy tất cả mọi người đề có thể sử dụng dầu marula mà không cần phải sợi bị mụn. Một lợi ích kèm theo là dầu marula còn có các thành phần kháng sinh, điều này nghĩa là nó còn giúp ích cho quá trình chữa lành mụn.

Chọn các sản phẩm dầu marula thuộc nhóm sản phẩm thường mại tự do: Bởi vì cây marula mọc ở những vùng đất hẻo lánh cho nên nó phải được thu hoạch và sản xuất trước khi được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da. Điều này nghĩa là người ta phải làm toàn bộ quá trình cho đến khi có được loại dầu marula. Bằng cách mua các sản phẩm thương mại tự do thì bạn sẽ yên tâm rằng những người làm ra sản phẩm này được đền bù xứng đáng cho các nỗ lực của họ.

Hỏi ý kiến bác sĩ da liễu trước khi bắt đầu sử dụng các sản phẩm dầu marula: Với nhiều thay đổi trong thói quen chăm sóc da của bạn cho nên tốt nhất bạn nên trao đổi với bác sĩ da liễu trước khi sử dụng các sản phẩm dầu marula. Bác sĩ sẽ cho bạn biết liệu sản phẩm có chứa dầu marula có phù hợp với kiểu da của bạn hay không và cho bạn những lời khuyên để tận dụng tối đa các sản phẩm này. Mua sản phẩm chăm sóc da chính hãng 100% tại Beny Cosmetics - Shop mỹ phẩm uy tín hiện nay. Chi tiết tại https://beny.vn/