Translate   6 months ago

Sàn vinyl phòng mổ là gì?
Sàn vinyl phòng mổ thường sử dụng loại sàn vinyl kháng khuẩn được sản xuất theo tiêu chuẩn của Pháp. Sàn Vinyl được sản xuất với bề mặt kháng khuẩn có tác dụng chống khuẩn xâm nhập đặc biệt phù hợp cho phòng mổ.
Sàn vinyl kháng khuẩn là một loại sàn với thành phần chính là nhựa nguyên sinh(đến 90% nhựa polyvinylclorua PVC); cùng với đó là 10% các lớp vật liệu phụ gia. Bản thân nó là một loại vật liệu dẻo, đàn hồi tốt. Sàn vinyl kháng khuẩn sẽ dần thay thế cho những loại vật liệu truyền thống như: gạch lát, đá lát, sàn gỗ,…
Sàn vinyl kháng khuẩn cho phòng mổ có 2 dạng: dạng cuộn hoặc dạng tấm dày từ 2-3mm dài 20m, rộng 2m
Cấu tạo sàn vinyl phòng mổ
Sàn vinyl phòng mổ thường dùng là sàn vinyl kháng khuẩn hay còn gọi là sàn vinyl đồng nhất, có dạng cuộn tròn được sản xuất đồng nhất từ trên xuống dưới. Màu sắc đa dạng, dễ dàng thiết kế được tạo bởi các hạt nhựa PVC tạo nên ưu điểm vượt trội: bề mặt vân tự nhiên không bị bay màu hoặc nhìn thấy lớp đế khi bị trầy xước. Một cộn có kích thước 2m x 20m, chiều dày 2-3mm gồm 2 lớp:
- Lớp phủ UV: giúp bề mặt sàn không bị hao mòn, luôn bóng đẹp, chống bụi bẩn, nấm mốc và chống trầy xước, tăng cường bảo về cho tuổi thọ của sàn.
- Lớp vinyl đồng nhất: là lớp sàn được sản xuất từ 100% phủ nhựa polyvinylclorua nguyên chất và được nén lại đồng nhất. Đây là lớp đảm bảo tính ổn định cũng như vững trắc của bề mặt – lớp bảo kê cho sàn. Ngoài khả năng chống trầy xước, chống phai màu, chống thấm nước thì lớp vinyl đồng nhất còn có tác dụng chống lại sự xâm nhập của các tác nhân gây hại từ hóa chất tẩy rửa sàn, chống nấm mốc mối mọt, đảm bảo vô trùng cho sàn phòng mổ.
Xem thêm: https://khovattu.net/tin-tuc/s....an-vinyl-phong-mo.ht

Sàn Vinyl Phòng Mổ Kháng Khuẩn, Kháng Hóa Chất Bệnh Viện
khovattu.net

Sàn Vinyl Phòng Mổ Kháng Khuẩn, Kháng Hóa Chất Bệnh Viện

Báo giá sàn vinyl phòng mổ kháng khuẩn sử dụng tại bệnh viện. Kho Vật Tư chuyên thi công sàn phòng mổ, phòng sạch trên toàn quốc. Hỗ trợ khách hàng 24/7. Liên hệ ngay!