Translate   6 months ago

Sàn nhựa, đặc biệt là sàn nhựa SPC hiện nay được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn cho ngôi nhà thân yêu của mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết loại sàn nhựa này là gì, ưu và nhược điểm của nó ra sao? Hãy dành ra 10 phút để tìm hiểu về loại sản phẩm này trong bài viết sau đây.
Sàn nhựa SPC là gì?
So với các loại sàn truyền thống như sàn gỗ, gạch men, gạch đỏ,… sàn nhựa SPC là vật liệu khá mới. SPC là tên viết tắt của Stone Plastic Composite. Sản phẩm có thành phần chủ yếu là bột nhựa PE nguyên chất, kết hợp cùng bột đá canxi cacbonat và phụ gia chống giãn nở.
Sau khi trộn đều các thành phần trên với nhau, hỗn hợp sẽ được ép dưới nhiệt độ áp suất cao 2000lg/cm3 để tạo thành tấm. Tùy từng loại sản phẩm hay thương hiệu mà sàn nhựa SPC sẽ có tỉ lệ % các thành phần nguyên liệu và chất lượng cũng như giá thành khác nhau.
Do ra đời sau các loại vật liệu sàn truyền thống mà sàn nhựa SPC được đánh giá là một trong những vật liệu lát sàn chất lượng và an toàn. Sản phẩm được ứng dụng đa dạng, tuy nhiên thường được sử dụng để thi công tại các khu vực có độ ẩm cao như nhà vệ sinh, nhà tắm,…
Xem thêm: https://khovattu.net/tin-tuc/san-nhua-spc.html

Sàn Nhựa SPC Hèm Khóa Giá Rẻ, Báo Giá Thi Công Sàn Nhựa SPC
khovattu.net

Sàn Nhựa SPC Hèm Khóa Giá Rẻ, Báo Giá Thi Công Sàn Nhựa SPC

Sàn nhựa SPC được viết tắt từ Stone Plastic Composite là loại sàn có cấu tạo từ nhựa và bột đá. Sàn được thi công bằng hèm khóa ghép lại với nhau. Xem ngay báo giá sàn nhựa SPC tại đây!